Vui Trung Thu nhận ngay lồng đèn xinh xắn cùng Nón Trùm

Lồng đèn trung thu

Lại một mùa Trung Thu nữa đã đến rồi và hẳn ai cũng muốn có những phút giây thật vui vẻ và ấm cúng bên cạnh bạn bè và người thân của mình. Nhân dịp có một ngày lễ thật ý nghĩa, Nón Trùm đã tạo ra một chương trình tặng lồng đèn cực kì hấp dẫn khi mua hàng với hoá đơn từ 500.000 đồng.

Tặng lồng đèn – tặng tình thân

Trung Thu là một dip lễ tuy không lớn nhưng vẫn luôn là một dịp đặc biệt trong năm, với những chiếc bánh, chiếc lồng đèn đầy ấp kỉ niệm. Chắc hẳn là, với những bộn bề cuộc sống hiện tại thì bạn không thể nào có thời gian đi mua cho mình một chiếc lồng đèn để ôn lại kỉ niệm. Và mùa Trung Thu đầy háo hức và thú vị của ngày xưa cũng vì thế mà dần mất đi sự hấp dẫn vốn có.

Lồng đèn trung thu
Những chiếc lồng đèn đầy kỉ niêm mùa Trung Thu

Biết được điều đó, Nón Trùm đã tạo nên một chương trình tặng lồng đèn vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng chọn chia sẻ thời gian quý báu của mình với chúng tôi. Với những đơn hàng từ 500.000 đồng, các bạn sẽ được nhận một chiếc lồng đèn cực đáng yêu với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho bạn và người thân trong dịp Trung Thu.

Một chiếc lồng đèn không chỉ đơn giản một món quà, mà còn là tình cảm của chúng tôi dành đến những khách hàng thân yêu trong một dịp lễ quan trọng. Đây như là một biểu tượng của tình thân. Một biểu tượng để bạn nhớ rằng, cho dù bạn nghĩ rằng không có ai ở bên cạnh bạn, thì Nón Trùm vẫn luôn đặt niềm vui và sự an toàn của các bạn lên hàng đầu.

Hãy nhanh chóng đến với Nón Trùm để cùng ôn lại một chút kỉ niệm thời ấu thơ cũng như là trải nghiệm cảm giác của một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và thân tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *