Tiết lộ tính cách bản thân qua chiếc mũ bảo hiểm

Tiết lộ tính cách bản thân qua chiếc mũ bảo hiểm mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Những đồ vật thân thuộc được sử dụng hàng ngày cũng phần nào nói lên về tính cách mỗi người.

 

Mũ bảo hiểm nhiều màu, sặc sỡ

Một chiếc mũ nhiều màu sẽ tiết lộ tính cách bản thân bạn như thế nào ? Bạn là người vui tính, cởi mở và có nhiều bạn bè. Nơi nào có bạn, nơi đó chắc chắn rất “ồn ào”.

Trong chuyện “tình củm”, bạn không ngại là người “tỉnh tò” trước. Sự tự tin giúp bạn lấy điểm với “phe kia”, nhưng đôi khi cũng khiến người ta … “khớp”. Ngoài ra, bạn còn là chỗ dựa đáng tin cậy, nên hễ có chuyện gì “trục trặc” là mọi người lại “réo” bạn.

 

 

 

Bạn là người vui vè, hoà đồng và đầy tự tin

Mũ bảo hiểm phong cách chấm bi

Tính cách tốt bụng và ít khi giận dỗi ai. Mọi người rất cảm động khi thấy bạn sẵn sàng hi sinh ngày vui của mình để dành thời gian chăm sóc bạn thân bị ốm, hoặc vui vẻ tặng hết số tiền mình đang có cho một cụ bà ăn xin.

Trong lĩnh vực “ấy ơi!”, bạn cực kì “rồ – men – tịt”, luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ thú vị cho “người ấy”. Nhưng bạn có điểm hạn chế là dễ bị “lung lay” trước dư luận xung quanh.

 Mũ bảo hiểm theo phong cách hầm hố

Tính cách đặc trưng của bạn là phóng khoáng, có cá tính, luôn đưa ra những quyết định đúng lúc. Sáng kiến của bạn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tính khả thi.

Với bạn, không có việc gì là không thể thực hiện được. Chỉ cần cho bạn thời gian, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Về “tình củm”, bạn suy nghĩ chín chắn và chọn “đối tượng” khá kĩ.

Điểm yếu của bạn là thỉnh thoảng không kiềm chế được những cơn “bốc hỏa”.

Bạn là một người phóng khoáng và được mọi người ngưỡng mộ

Tính cách của người sử dụng mũ bảo hiểm càng đơn giản càng tốt

”Thông minh vốn sẵn tính trời” là đặc điểm dễ nhận thấy ở bạn. Bạn có nhiều ước mơ, hoài bão lớn và biết cách biến những điều đó thành hiện thực.

Tính cách trong tình yêu của bạn khá nguyên tắc, đôi khi cứng nhắc. Trong mắt bạn bè, bạn là idol về tầm hiểu biết “hơi bị siêu” của mình. Điểm hạn chế duy nhất của bạn là hơi bảo thủ.

Tính cách đặc trưng với nhiều hoài bão, ước mơ

Mũ bảo hiểm in hình của chính bạn

Luôn tự tin và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, bạn thuộc týp “bản lĩnh đầy mình”. Bạn cũng biết cách tạo năng lượng, niềm vui cho bản thân. Mỗi khi có chuyện buồn vui, bạn ít khi “xả” với người khác mà thích viết nhật kí hơn.

Về tình cảm, bạn luôn tôn trọng ý kiến của “người ấy”. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế sự tự tin của mình ở những tình huống thích hợp, kẻo có người không hiểu lại cho rằng bạn “chảnh” đấy.

Mũ bảo hiểm trang trí toàn Sticker 

Bạn luôn thích cái mới, không bao giờ chấp nhận giậm chân tại chỗ. Khi học tập, bạn không thích đi theo “lối mòn” mà muốn tạo “điểm nhấn” riêng bằng khả năng sáng tạo. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy.

Chỉ có một “điểm trừ” là bạn hơi cả tin mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *