Minigame hấp dẫn cùng Nón Trùm

Minigame

Khách hàng đã liên tục ủng hộ và tin tưởng Nón Trùm. Và như một cách để thể hiện sự trân trọng, một cách để gửi lời cảm ơn cũng như là tạo điều kiện để mọi người có những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Nón Trùm đã thường xuyên tổ chức các Minigame vui nhộn trên fanpage của mình với các phần quà hấp dẫn, cùng các voucher mua hàng đầy giá trị.

Minigame “Chém giá”

Gần đây nhất, trên fanpage của Nón Trùm đã tổ chức một Minigame mang tên là “Chém giá”, một hình thức tương tự như đấu giá. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể mua được chiếc nón mình yêu thích với giá “hời”.

Minigame trên fanpage Nón Trùm
Minigame trên fanpage Nón Trùm

Trò chơi nhận được rất nhiều hưởng ứng từ các bạn và đã diễn ra vô cùng thành công. Đặc biệt chúng tôi còn gửi đến một voucher trị giá 50.000 đồng cho bất cứ ai tham gia Minigame như một lời cảm ơn nhỏ vì các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia trò chơi.

Ngoài ra thì hàng tuần, trên fanpage của Nón Trùm đều có tổ chức các minigame hấp dẫn với vô vàn các món quà đang chờ đón các bạn. Hãy nhanh chóng theo dõi fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/nontrum.vn/ để cập nhật các sản phẩm mới, tham gia các trò chơi vui nhộn và có cơ hội nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn từ Nón Trùm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *