Bạn nên chọn mũ bảo hiểm màu gì?

 

Mũ bảo hiểm màu đen:

Người chọn mũ bảo hiểm màu đen là người làm việc trong các ngành như thống kê, sổ sách. Tuýp người này tỏ ra có ích nhất trong xã hội khi tham gia các công việc mang tính chất tỉ mỉ, cặn kẽ. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không tự quyết, thường phải có lãnh đạo chỉ dẫn để có thể biết việc mình phải làm.

Nội tâm của những người thích mang màu đen thường phong phú. Họ giấu kỹ suy nghĩ và không muốn những mối quan hệ giao tiếp quá rộng. Và cũng như không muốn bị ai đọc được cảm nhận của mình.

Thế giới quan của người ưa màu này luôn bó hẹp. Họ tự dựng những rào cản để bản thân khó vươn ra ngoài. Và chính họ cũng không hào hứng với việc tìm đến người xung quanh.

 

 

ROYAL M07 ĐEN NHÁM
Những chiếc nón bảo hiểm màu đen đầy mạnh mẽ

Mũ bảo hiểm màu xanh da trời:

Những người thích mũ bảo hiểm tông màu này thường sống hướng nội và không thích giãi bày những cảm xúc của mình với những người xung quanh. Thay vì thể hiện, họ ngồi một chỗ, vờ nhìn nhận thế quan bằng con mắt của người thờ ơ. Tuy nhiên thực chất lại đánh giá tất cả bằng cái đầu nhiều suy tưởng.

Người ưa màu xanh không quá hướng tới tính logic, thực tiễn của vấn đề. Họ thường đưa ra quyết định dựa trên chính cảm nhận của mình. Không chỉ có vậy, tuýp người này còn rất dễ bị dao động bởi suy nghĩ của những người xung quanh mình.

royal m134 trơn

Màu xanh lá cây:

Đây là màu của sự hàn gắn. Do vậy những người ưa màu này luôn thể hiện tính cách chân thành, ưa giúp đỡ, thích quan tâm và trợ giúp cho người xung quanh. Là người hợp với các lĩnh vực như y tế, từ thiện … Tuýp người này không ưa mạo hiểm trong các nghề như kinh doanh, môi giới.

Với tính cách thích giữ bí mật cho riêng mình và biết tôn trọng sự riêng tư của người xung quanh. Những người này hài lòng với việc trở thành người lắng nghe, chia sẻ. Người ưa mũ bảo hiểm màu xanh lá cây thường rất được mọi người tin tưởng và yêu quý bởi chính sự chân tình của họ.

Nón paris
Nón màu xanh lá

Nón bảo hiểm màu cam:

Màu cam là sắc màu của tự nhiên. Do đó những ngưòi ưa màu này, về bản chất đã là những hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá.

Ngoài ra, người thích màu cam không phải tuýp người có thể thù giận lâu. Họ dễ dàng tha thứ nếu bạn biết nhận lỗi. Họ còn sẵn sàng chìa tay ra giúp bạn, nếu bạn gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ. Thế mạnh của tuýp người này là yêu thích học hỏi, trải nghiệm và khám phá. Ngoài ra, họ đặt nhiều niềm tin vào những điều thần bí và cho rằng, đó là nguồn may mắn cho cuộc sống của chính mình.

Royal M02
mẫu nón bảo hiểm dành cho những người hướng ngoại

Màu hồng

Những người ưa màu hồng  thường là người có tâm trạng vui vẻ, phấn khởi, luôn đi tìm kiếm những niềm vui cho cuộc đời mình.

Trong công việc, người chuộng màu hồng thường lặng lẽ đi tìm cho mình cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề và đưa ra cách giải quyết của riêng mình. Với tính cách này, họ thường bị đánh giá là hơi chậm chạp. Tuy nhiên, họ không mấy tự tin với những gì mình làm được. Ngược lại luôn có cảm giác bị soi xét một cách quá kỹ lưỡng. Ở bên tuýp người này, bạn sẽ thấy họ luôn tìm mọi cách để chiều chuộng và khiến bạn phải hài lòng.

Nón paris
mũ bảo hiểm dành cho những người vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *